Safari Nóng Bỏng – Hot Safari: Slot Game nhân 4000 lần cược tại Fun88

Xả stress cực tốt với cách chơi đơn giản, nắm bắt cơ hội thắng lớn chỉ sau ít phút nhập cuộc, không cần quá nhiều kinh nghiệm và hiểu biết để chơi và chiến thắng: Slot Game là dòng game bạn yêu thích nhất? Đặc biệt, bạn muốn tìm và trải nghiệm slot với chủ đề mới lạ? Safari Nóng Bỏng chính là gợi ý chẳng nên bỏ qua trong trường hợp này. Hãy để Fun88 Hà Nội giúp bạn tìm hiểu về tựa game đặc biệt này.

Safari Nóng Bỏng là gì?

Theo bạn, Safari Nóng Bỏng là gì? Thực tế, đây là tên tiếng Việt của slots game HOT SAFARI. Slot game này sẽ đưa bạn đến vùng thảo nguyên hoang dã nơi vua sư tử ngự trị. Đường trả thưởng trong game có kích thước 3×5 và 1 cuộn thể hiện hệ số chiến thắng với các giá trị 1x, 2x, 5x và thậm chí là 7x.

safari-nong-bong

Safari Nóng Bỏng mở ra thế giới động vật hoang dã

Sở dĩ trò chơi này được gọi là Safari Nóng Bỏng (HOT SAFARI) là bởi sau mỗi vòng quay, mỗi lượt đặt cược bạn sẽ nhận thấy sức nóng trong game nổi lên rần rần thậm chí là tới mức điên cuồng.

Hãy theo chân Vua sư tử trong vương quốc hoang dã để giành được phần thưởng nhận lên 4000 lần so với số cược ban đầu. Một chiến lược chơi và đặt cược hợp lý sẽ giúp bạn tối ưu số thưởng sẽ nhận được. Không chỉ là 1 game giải trí, bạn sẽ còn nhận về vô số lợi ích.

Luật chơi game Safari Nóng Bỏng (Hot Safari)

Việc bắt đầu một game chơi mới bạn nhất định phải tìm kiếm cho mình luật chơi và hiểu rõ về chúng. Ngay sau đây, hãy cùng Fun88 tìm hiểu chi tiết luật chơi Safari Nóng Bỏng để hiểu rõ hơn về game chơi này:

Tỷ lệ trả thưởng

Như giới thiệu phía trên, cơ hội nhận thưởng trong game là số tiền lớn gấp 4000 lần số cược ban đầu chính. Điều này có nghĩa là nếu biết chọn thời điểm, chọn mức cược lớn đúng lúc thì bạn có thể kiếm bộn trong trò chơi này. 

ty-le-tra-thuong

Phần thưởng có thể nhân lên gấp 10 thậm chí là 16 lần cược

Ngoài ra, điểm đặc biệt của Hot Safari còn là việc độ biến động của trò chơi luôn ở mức thấp. Tỷ lệ trả thưởng trong game có thể đạt đến giá trị 96,17%. Lí do là bởi trò chơi này mở ra đến 25 đường trả thưởng khác nhau để bạn lựa chọn khi đặt cược. Thêm vào đó, bạn cũng lưu ý rằng cấp số nhân trong game có thể đem đến khoản thắng nhân lên 10x!

Các biểu tượng đại diện và cơ hội chiến thắng trong game

Bạn biết không: 1 phần quan trọng trong slot game chính là hệ thống biểu tượng và ý nghĩa của chúng. Bởi trò chơi đang được chúng ta nhắc đến mở ra thế giới động vật hoang dã nơi vua sư tử ngự trị nên những biểu tượng trong game cũng gắn liền với chủ đề này. 

bieu-tuong

Vô số biểu tượng chiến thắng đang chờ bạn khám phá

Cụ thể, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của rất nhiều loại động vật khác nhau. Đó là những chú voi, ngựa vằn, tê giác, linh dương hay cầy vằn. Ngoài ra, vòng quay trong game còn xuất hiện các biểu tượng A, K, Q, J và 10. 

Trong đó, nếu may mắn quay được 5 biểu tượng giống hệt nhau thì số thưởng của bạn sẽ được nhân lên tương ứng với số cược ban đầu. 

Ví dụ, quay được 5 biểu tượng Voi thì thưởng nhận được sẽ gấp 16 lần cược. Quay được 5 biểu tượng tê giác thì thưởng trả về gấp 10; quay được 5 hình ngựa vằn thì nhân 8 lần cược, 5 hình linh dương thì nhân 6 và 5 hình cầy vằn thì thưởng nhân 4. 

Các mức chữ và số thì số thưởng là nhân 1 – 3 lần cược. Đặc biệt, nếu quay được hình Sư tử (tức biểu tượng Wilds) thì mức thưởng có thể nhân lên 16 lần. 

Phần thưởng siêu hấp dẫn, cơ hội trúng thưởng cao nên chẳng có lí do gì để bạn từ chối chơi Safari Nóng Bỏng, đồng thơi bạn có thể tham khảo ngay Dota hi-lo là gì cũng có ngay tại đây. Nếu chưa biết chơi ở đâu thì hay trải nghiệm và chiến thắng tại Nhà cái Fun88! Đây chắc chắn sẽ là sân chơi mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất!

Fun88 Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.